ไตรมาส3 เริ่มเบื่ออาหาร

มีแม่ๆบ้านไหนเริ่มเบื่ออาหารเหมือนบ้านนี้บ้างคะ ตอนนี้32วีค เห็นกับข้าวแล้วจะอ้วก กินอะไรก็ไม่อร่อย เหมือนช่วงแพ้ท้องเลยคะ รู้สึกเหมือนทุกอย่างกินแรงไปหมด แต่จะชอบพวกน้ำหวานของหวานมาก

บ้านนี้เบื่อข้าวค่ะ แต่ถ้าเป็นพวกเมนูเส้น หรืออาหารฟ้าดฟู้ด น้ำหวาน ชอบมากๆค่ะ พยายามห้ามใจอยู่ เพราะมันไม่มีประโยชน์ แต่ทำมิได้ 55555

6mo trước

จริงค่ะ ส่วนใหญ่จะอยากกินไปทางนั้นมากกว่า

เป็นค่ะปกติอยากนู้นอยากนี่กินไม่หยุดปาก พอไตรมาส3เบื่ออาหารเบื่อของกินไม่ค่อยอยากกินอะไร นอนอย่างเดียวเลยค่ะ

เราก็เบื่อค่ะ อยากกินแต่ช็อคโกแลตเลย ส่วนมากกินพวกกล้วย หรือข้าวต้มอะไรแบบนี้ข้าวไม่ค่อยกินค่ะ

เราแค่30วีคก็เป็นค่ะยิ่งอากาศร้อนด้วยไม่อยากกินอะไรแรงกว่าเดิมไปอีกค่ะ

เป็นค่ะ นอนตี2-3 ตื่นเที่ยง เบื่ออาหาร ช่วงนี้นน.ไม่ขึ้นเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ เบื่อข้าว อยากกินแต่ของหวาน

เป็นเหมือนกันค้ะกินอะไรก็ปากจืดไปหมด

เป็นค่ะ เพิ่งมาเป็นตอน34+5นี้แระค่ะ

+1 นึกว่าเป็นคนเดียวค่ะ 🥺