ร้องไห้ง่ายมาก

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นไหมคะ ตอนนี้เราร้องไห้ง่ายมาก ดูคลิปหรือเห็นอะไรที่เซนซิทีฟ ก็จะอ่อนไหวและร้องตลอด 12w#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

วันนี้พึ่งงอนแฟนเลยค่ะเเค่แฟนถอนหายใจ น้ำตามาเลยจ้าปกติไม่เคยร้องไห้กับเเฟนเลย #ท้องแรกจ้า

เป็นค่ะงอลพ่อเก่งมากเเย่งกินขนมยังโกรธแอบเอาไปซ่อนกินคนเดียวด้วยนะ55

เป็นเหมือนกันค่ะ #ท้องแรกเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ11w5d

เป็นเหมือนกันค่ะ

ปกติค่ะ