เจ็บจี้ดๆ

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นไม๊คะ เจ็บจี้ดๆตรงท้องด้านซ้ายบางทีก็จี้ดด้านขวา เจ็บไม่บ่อยค่ะ. มีปวดๆจิมิ ด้วย. นี่คือผิดปกติไม๊คะ. ท้อง5เดือนจ้า. แนะนำหน่อยนะคะ. ท้องแรกจ้า

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่หมอบอกไม่เป็นอะไร แค่มดลูกมันขยาย ค่ะ

5y trước

อ่อจ้า. จะได้หายกังวล.