เหม็นกลิ่นตัวสามี

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบเราบ้างไหมค่ะ ปกติก่อนท้องจะชอบกลิ่นตัวของสามีตัวเองมาก ทั้งกลิ่นตัวปกติและกลิ่นสเปรที่สามีใช้ แต่ตอนนี้สามีเข้าใกล้แทบไม่ได้ค่ะจะรู้สึกคลื้นไส้ แม้กระทั้งตอนที่อาบน้ำเสร็จมาใหม่ๆ ขอความคิดเห็นด้วยค่ะ และมีวีธีแก้ไหมค่ะ เนื่องจากสามีเริ่มมีอาการนอยๆแล้ว และสามีต้องนอนกอดทุกคืนเพราะติดการกอดเรา แต่เราต้องเอาผ้าปิดจมูกไว้ค่ะ

แพ้ท้องค่ะ คนท้องมีความรู้สึกไวต่อกลิ่นบอกสามีว่าอย่าฉีดสเปย์ค่ะมันทำให้เวียนหัวเรื่องปกติของคนท้องค่ะ

5y trước

เรานี้เหม็นกลิ่นไก่ค่ะ เข้าใกล้ไม่ได้แล้วแต่คนเลยค่ะว่าจะเหม็นจะหอมอะไร

คนแพ้ท้องเป็นคนเยอะค่ะแม่

5y trước

ต้องอธิบายให้สามีฟังเรื่องฮอร์โมนคนท้องค่ะ