คนท้องกับความหวังกิน

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบบ้านนี้บ้างนะ อยากกินไรต้องได้กิน ล่าสุดอยากกินตีนไก่ แต่ละคนที่บ้านก็บอกเดี๋ยวจะๆๆๆ จนล่าสุดตอนนี้ก็ยังไม่ได้กิน แล้วเกิดอาการนอยด์ ร้องไห้ฟูมฟายจะกินแต่ตีนไก่ มันไม่ได้อยากจะเป็นแบบนี้นะ แต่มันเป็นของมันเอง

1 Trả lời

กินเลยค่ะ คลอดแล้วไม่ได้กิน กินพอหายอยากค่ะแม่ หมอไม่เคยห้ามนะคะว่าห้ามกินอะไร