38+2

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบบ้านนี้บ้าง เจ็บจี๊ดๆใส่สะดือใส่ช่องคลอด แม่บ้านนี้เป็นเจ็บมาก ไปหาหมอก้บอกมดลูกต่ำ ห้ามเดินเดี่ยวหลุด

1 Trả lời

เหมือนกันเลยจ้าแต่บ้านนี้ไปหาหมอหมอวัดแต่ความดันแล้วก็ให้ยาลดกรดแล้วก็กลับบ้านไม่บอกอะไรเลย