เรื่องตกขาว

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้ไหม ไม่ชอบให้จิมิชื่นจากตกขาวคอยใช้ทิชชูเชดตลอด แม่บ้านนี้เป็นตกขาวเยอะ ตั่งครรภ์5เดือน

1 Trả lời

บ้านนี้มีน้อยมากๆค่ะ อายุครรภ์ 22 week 2 day ใกล้ๆกัน😊

3y trước

บ้านนี้ชอบมีเยอะตอนเช้ากับกลางคืน