20week แล้วยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้ไหมคะ 20weekแล้วไม่รู้สึกเลยว่ารู้ดิ้น บ้างวันก็รู้สึกตุบๆ เบาๆอยู่ในท้อง แต่แม่บ้านนี้หน้าท้องหนาคะ ท้องแรกด้วยคะ

หน้าท้องหนา จะรู้สึกได้ยากจ้า

5y trước

ขอบคุณนะคะ