ท้องไม่ค่อยใหญ่

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ 15วิคแล้ว แต่ท้องเล็กนิดเดียว ท้องสองแล้ว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น่าจะปกตินะคะ บางคนถ้าตัวเล็ก 5 เดือนยังมองไม่ค่อยออกเลยค่ะ แต่ของเราอาจจะมีพุงได้ 16 wks เห็นชัดเลยค่ะ

ท้องจะออกช่วง 5-6 เดือนค่ะแม่ 15 w น้องตัวนิดเดียวเอง