ยิ่งท้องแก่ยิ่งนอนไม่หลับ

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ บ้านนี้ได้37วีคแล้วหลับยากมาก ทั้งฉี่บ่อย ทั้งปวดหลังปวดเอว ลูกดิ้นบ่อยมาก พยายามนอนแล้วแต่ไม่หลับเลย เที่ยงคืนตีหนึ่ง ก็ยังไม่หลับ เห้ออิแม่เพลีย😂

ตอนนี้จะ6โมงเช้าแล้วบ้านนี้ก็ยังไม่นอนค่ะ ลุกเข้าห้องน้ำบ้าง กินนู้นกินนี้บ้าง ไม่ได้นอนสักที ลูกคึกกลางคืนค่ะ แม่ต้องนอนกลางวันเอา😅

2y trước

หลับๆตื่นๆบ่อยมาก

ตีสาม ตอนนี้ก็ยังไม่หลับจ้า5555

2y trước

ตอนนี้ก็ยังจ้า หิวมากด้วย555