ตั้งครรภ์แล้วติดสามี

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ ตอนตั้งครรภ์ได้2เดือนเบื่อหน้าสามีมาก แต่พอมาเข้าเดือนที่6กายเป็นติดสามีมากไม่อยากอยู่ห่างสามีเลยมีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ อายุครรภ์ได้ 26+6weer แล้วจ้า อยากคลอดอยากเห็นหน้าลูกแล้ว #ทีมมีนา64

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันเลยค่ะติดแฟนมากๆค่ะ บ้านนี้กำหนด22มีนา64

4y trước

บ้านนี้ได้ผู้หญิงจร้า