ท้องได้37w+1d ชอบอ้วก

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ? เราไม่แพ้ท้องแต่มามีอาการอ้วกตอนท้องแก่แล้ว มันจะมีผลต่อลูกไหมคะ? มันผิดปกติหรือป่าวคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะแม่ๆ

เราก็มีพะอืดพะอมค่ะ เป็นอาการของแม่ท้องแก่ใกล้คลอดค่ะ 🥰

4y trước

อ๋อ ขอบคุณนะคะ☺️☺️

ไม่ผิดปกติค่ะ

4y trước

ค่ะ ขอบคุณนะคะ☺️☺️