น้ำคร่ำในท้องค่อนข้างเยอะ 30w

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ แอบกังวลนิดหน่อยเกี่ยวกับปริมาณน้ำคร่ำในท้อง คุณหมอบอกว่าต้องไม่เกิน20 ของเรา16 เลยรู้สึกกังวลกลัวคลอดก่อนกำหนด

น้ำคร่ำในท้องค่อนข้างเยอะ 30w
1 Trả lời

อย่ากังวนนะค่ะไม่อย่างนั้นจะส่งผลกระทบต่อลูกได้ค่ะ