ท้องได้8เดือน

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ตอนนี้ท้อง8เดือน ท้องปั้นท้องแข็งบ่อยมากคะ และปวดหลังปวดหน่วงตรงขาหนีบคะ ต้องทำไงคะ

เป็นค่ะ เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่35+วีค

4y trước

😅✌️

เตรียมตัวๆ

4y trước

ยังไม่ครบกำหนดคลอดเลยนี่สิคะแม่ แต่หมอนัดตรวจครรภ์อาทิตย์หน้าคะ จะรอดูหมอจะว่ายังไงคะ☺