เบาหวานตอนตั้งครรภ์

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเบาหวานช่วงตั้งครรภ์บ้างคะบ้านนี้โดนเจาะหาเบาหวานกลัวเป็นเบาหวานมากเลยคะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 28วีค #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้24w หมอนัดตรวจวันอาทิตย์นี้ ก็กังวลค่ะ เพราะก่อนนี้หมอบอกให้แม่ลดน้ำตาล ก็พยามไม่กินขนมหวาน บ้างทีมันก็อดไม่ได้😔

3y trước

ขอให้ค่าน้ำตาลแม่ปกตินะคะ

ไม่ต้องกังวลนะคะ ถ้าเป็นแล้ว ทำตามที่หมอแนะนำอย่างเคร่งครัดค่ะ สู้ๆ

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่ไปตรวจมาแล้วค่าน้ำตาลปกติคะ😂