เบาหวาน แนะนำหน่อยค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ไหมค่ะ พอดีเราเป็นและหมอให้ใบนี้เรามาเจาะเลือดแลายนิ้วตัวเองที่บ้านแต่เราไม่เข้าใจใบที่หมอให้มาว่าทำยีงไงมีแม่ๆคนไหนแนะนำไหมค่ะ ตอนนี้กังวนมากค่ะกลัวทำไม่ถูกและคุณกมอจะดุเอาได้ค่ะ พอดีเราก็ลืมถามคุณหมอเขาด้วยค่ะ และเราต้องเริ่มเจาะวันจันนี้แล้วคุณแม่ๆช่วยแนะนำเราหน่อยนะค่ะ เราดูและก็งงว่าจะลงในใบอันนี้ว่าอะไรมีแม่คนไหนเคยเจอแบบนี้ไหมค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เบาหวาน แนะนำหน่อยค่ะ

แม่ลองงดน้ำงดอาหารหลังเที่ยงคืนนะคะ แล้วตื่นมาเจาะเลือดก่อนทานอาหารเช้าค่ะแม่ จากนั้นค่อยทานข้าวค่ะ หลังจากทานข้าวเช้าไป2ชั่วโมง ให้เจาะอีกครั้งค่ะ หลังทานอาหารเที่ยง และ หลังทานอาหารเย็น2ชั่วโมงก็เจาะเช่นกันค่ะ เจาะเสร็จแล้วก็เขียนวันที่และผลเลือดลงไปด้วยค่ะ เจาะ2วันค่ะแม่

1y trước

พอดีคุณแม่ก็งงว่าจะเจาะเวลาไหนเพราะวันนึงเจาะ4ครั้ง ขอบคุณมากนะค่ะ

ไม่เข้าใจตรงที่ว่าตื่นมาเจาะกี่โมงอะค่ะ เจาะก่อนอาหารเช้าเสร็จนี้ประมาณกี่โมงค่ะพี่ตามที่เราตื่นนอนค่ะ

1y trước

แบบที่เพื่อนเราลืสมาให้ได้ไหมค่ะ