แม่ท่านไหนพอท้องได้2เดือนแล้วมีอากาเจ็บท้องเหมือนแม่บ้านนี้บ้างค้ะทานอะไรก็ได้ไม่มาก เหมือนแต่ก่อน

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นอาการแบบนี้บ้างค้ะ

เป็นค่ะ ท้องได้ 6สัปดาห์ เจ็บซ้ายทีขวาที คุณหมอบอกว่ามดลูกขยายตัวค่ะ ทานได้น้อยเหมือนกันแต่ต้องทานนะค่ะ

ท้อง6สัปดาห์คะ เจ็บจี๊ดๆ ซ้ายทีขวาที คุณหมอบอกว่ามดลูกเรากำลังขยายตัวคะ

เจ็บแต่ไม่มากก็ไม่น่าห่วง แต่ถ้ามีเลือดออก ปวดท้อง ให้รีบไปหาหมอเลยนะคะ

เป็น เหมือนกันค่ะตอนนี้ ได้ 8 วีค ปวดตรงท้องน้อยแต่ไม่มากแป๊ปๆเดี๋ยวก็หาย

เหมือนกันค่ะ 8วีค ปวดท้องน้อยคล้ายๆปวดรอบเดือน แต่ปวดแปบๆก็หาย

ของเรา8สัปดาห์ค่ะ เจ็บประจำเลย

เหมือนกันค่ะ ไม่ค่อยหิวเลย

ขอบคุณค้ะสำหรับคำแนะนำ

เป็นเหมือนกันจร้า

เปนเหมือนกันจร่า