ผ่าคลอดหรือคลอดธรรมชาติ

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นหัวใจเต้นผิดปกติบ้างคะ ตอนนี้แม่ท้องได้34จะ35วีคแล้วกังวลว่าจะคลอดเองรึผ่าคลอดดีเพราะตอนนี้เหนื่อยและหายใจไม่อิ่มเลยคะ

ตอนแรกเรากะว่ายังไงก็ได้ แล้วแต่พิจารณาหมอ คลอดเองได้ก็คลอด ถ้าต้องผ่าก็ผ่า แต่ๆไปมาๆศึกษา ดูความเห็นแม่ๆ แอบเอียงไปทางผ่า เพราะกลัวรอคลอดเจ็บ ทรมาน 😂

10mo trước

ตอนเเรกกะคลอดเองแต่พอเรามีอาการเเบบนี้แม่อยากผ่าคลอดมากเลยคะกลัวหัวใจจะกำเริบระหว่างเบ่งคลอด

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

10mo trước

ใช่คะใกล้แล้วแต่อาการสามารถเกิดได้ตลอด