ริดสีดวง

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นริดสีดวงตอนท้องบ้างค่ะ พี่ที่ทำงานบอกมักจะเป็นทุกคน เลยกังวลว่าตัวเองจะเป็น

1 Trả lời

เป็นทุกคนค่ะเอาจริงๆ ส่วนน้อยมากค่ะจะรอดโรคนี้ มันจะเป็นช่วงใกล้ๆคลอดค่ะ ไม่งั้นก็หละงคลอด

5y trước

ขอบคุณนะคะแม่ นี้ก็กังวล นึกว่าจะเป็นเฉพาะบางคน