สอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยจ้า

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นมั้ยค่ะ พออายุครรภ์เริ่มมากขึ้นแล้วเป็นตกขาว บ้านนี้32+1แล้วค่ะ เป็นตกขาวเยอะมากบางทีได้ใส่ผ้าอนามัย อันตรายมั้ย ท้องแรกค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ

4y trước

แม่เป็นมั้ยค่ะ ขออนุญาตถามจ้า