ผื่นแดงขึ้นมาตัว

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นผื่นแดงไปขึ้นตามตัวบ้างมั้ยค่ะ อยู่ดีๆก็ขึ้น มีอาการคัน แดงไปทั้งตัวแล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ผื่นแดงขึ้นมาตัว

เป็นค่ะ เลยไปซื้อสบู่แคร์มาใช้ หายค่ะแม่ เช็ดตัวให้แห้ง ทาแป้งเย็นไว้ค่ะ ช่วยได้เยอะเลย ตอนนี้ไม่ขึ้นแล้วค่ะ

ลองทาครีมตัวนี้ดูนะคะ หมอที่แม่ฝากครรภ์แนะนำมาเหมือนกัน แม่ใช้แล้วหายคันค่ะ

ของเราทาคารามายสีชมพู เดี๋ยวก็หายค่ะ

มีออกมาแค่นี้ค่ะผื่นนิดเดียว

มีค่ะแต่ไม่เยอะ