เสียดท้องตอนตั้งครรภ์ 16W

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างมั้ยค่ะ ท้อง 16 W เวลาเดินเยอะหรือทานอิ่มมากๆ จะเสียดๆท้อง หรือบางทีเจ็บแปล๊บๆที่ท้อง แต่พอเวลานอนก็หาย แล้วก็ช่วงนี้รู้สึกท้องตึงมากเลยค่ะ ยังไงรบกวนแม่ๆเล่าประสบการณ์หน่อยนะค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ถามหมอบอกปกติ มดลูกขยายตัว สู้ๆนะค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณค่ะ ค่อยสบายใจหน่อยค่ะ ❤️☺️