ท้องเเรก31+1วีคค้ะ

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค้ะ.รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลง.แต่โก่งตัวบ่อยมาก.เเบบนี้ครวพบหมอไหมค้ะ.#แม่บ้านนี้ระแวงแหละกัวลูกเป้นอะไรมาก??

1 Trả lời

อายุครรภ์มากขึ้นน้องจะดิ้นน้อยลงค่ะ แต่หมั่นนับลูกดิ้นด้วยนะคะ หลังกินข้าวเสร็จจะเป็นช่วงที่ลูกดิ้นมากที่สุดค่ะ😊