มีน้ำไหลออกทางช่องคลอดไม่เยอะมาก

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะเวลาทำงานบ้านหรือบางทีอยู่เฉยๆก็มีน้ำไหลออกมาจากทางช่องคลอดจนเปียกกางเกงเป็นแอ่งเลยค่ะ ไม่ถึงกับเปียกซกนะคะ แบบนี้ปกติไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ถ้ากลั้นไม่อยุ่ คือน้ำคร่ำน่ะค่ะ ถ้าออกเป็นพักๆ ระวังน้ำคร่ำรั่ว ควรไปหาหมอค่ะ