สิวเห่อมากท้อง2

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะท้องแตกลายทั้งดำทั้งสิวมาเต็มใกล้คลอดแล้วสิวเห้อเต็มหน้าท้องมีวิธีรับมือยังไงบ้างคะอายหมอค่ะ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

สิวเห่อมากท้อง2

คุณเเม่ไปที่ร้านนี้ได้เลยคะหน้าช่องมีครีมทาทองคันทองเเตกลายเราใช่อยู่คะ☺️

1y trước

เราใช่เซรั่มสำหับคุณเเม่ช่วยด้วยหน้าคือ ดีเลยคะไม่ดำ ไม่สิว คอไม่เป็นปลอกดีจิงคะเเม่ลองดูนะคะ☺️

น่าจะเป็นฮอร์โมนขณะตั้งครรภ์ด้วยค่ะแม่รอหลังคลอดค่อยรักษาทีเดียวดีกว่าค่ะ

1y trước

ใช่ค่ะแม่ ฮอร์โมนเยอะมากสิวขึ้นที่หลังคอหน้าอกหน้าท้องรักแร้กับคอก็ดำ หนักสุดๆเลยค่ะ

เป็นเพราะฮอร์โมนตั้งครรภ์ค่ะ ทำอะไรไม่ได้ เดี๋ยวคลอดก็ค่อยๆหายไปเองค่ะ

ลองเปลี่ยนครีมทาท้องดูค่ะอาจจะแพ้ นี้เคยเป็น

1y trước

ลองเปลี่ยนแล้วค่ะไม่หาย สิวฮอร์โมนหนักมากค่ะ

บ้านนี้ก็ขึ้นค่ะ ตรงเส้นดำ แต่ไม่เยอะ

34w