เป็นผีที่อวัยวะเพศ

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ก่อนนอนไม่ได้เป็นอะไร พอตื่นขึ้นมา รู้สึกว่ามันบวมขึ้นมา ทำยังไงดีคะ ขอแปะรูปใต้โพสต์นะคะ เราสามารถซื้อยาที่ร้านขายยาทานเองได้มั้ยคะ แล้วมีผลต่อลูกในท้องมั้ยคะ บ้านนี้ 30 w

1 Trả lời

แบบนี้ค่ะ ลองอ่านดูเขาบอกว่ามีวิธีหายเองได้ค่ะ แต่รู้สึกกังวล