37+5 มีอาการท้องแข็งบ่อยมาก ลูกดิ้นน้อย หายใจลำบากหายใจไม่ค่อยอิ่ม กำหนดคลอด 4 ตุลา

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นมั้งค่ะ มีอาการท้องแข็งถี่ๆ แต่ไม่ได้ปั้นน่ะค่ะ และก่อไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดิน และก่อหายใจไม่อิ่ม ลูกดิ้นน้อยลง และปวดจื้ดๆลงไปจิมิ

1 Trả lời

เจ็บเตือนค่ะ