พรุ่งนี้ก็ครบกำหนดคลอด

มีแม่ๆบ้านไหนเปนบ้างค่ะ พรุ่งนี้คุณหมอนัดคลอด แต่แม่ยังไม่มีอาการอะไร เงียบกริบ พรุ่งนี้ต้องหิ้วตะกร้าไปแล้ว ตื่นเต้นจังค่ะ ใจนึงก็กลัวโดนผ่า

ดีใจด้วยค่ะแม่ใกล้จะได้เห็นหน้าน้องแล้ว ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะแม่

อยู่ใกล้หมอไว้ ดีที่สุดค่ะ

ดีใจด้วยค่ะ