ท้องปั่นแข็ง​+ลูกดิ้น

มีแม่ๆบ้านไหนเปนบ้าง บ้านนี้พึ่ง33สัปดาห์​ท้องปั่นแข็ง​เจ็บมากแล้วรู้สึก​ลูกดิ้นเหมือนขยับตัวยิ่งเจ็บมาก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เป็นค่ะ ตอนนี้เลย ท้องปั้นแข็งบ่อย เวลาตัวน้อยดิ้น รู้สึกเจ็บค่ะ

เป็นค่ะ แต่จะเป็นแค่ช่วงที่ว่านอนฝั่งใดฝั่งนึงนานเกินไป