เท้าบวม

มีแม่ๆบ้านไหนเท้าบวมเต่งมั้งค่ะ เกิดจากอะไร เราบวมมาเกือบเดือนจะว่าได้ ตอนนี้31+2วีค เข้าไตรมาสสุดท้ายแล้ว. แม่ๆบ้านไหนเป็นมั้งค่ะ

เท้าบวม
1 Trả lời

ต้องงดอาหารของเค็ม ผงชูรส ไป รพ. หมอไม่สังเกตหน่อยหรอว่าเท้าบวม ตรวจโปรตีนปัสสาวะปกติมั้ยคะ

5y trước

มันดูบวมไป งั้นเวลานอนหมอนรองหน่อยนะคะ