30 สัปดาห์แล้ว

มีแม่ๆบ้านไหนเตรียมตะกร้าคลอดกันบ้างหรือยังคะ.... บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย เริ่มเตรียมได้รึยังค่ะ ขอคำแนะนำน่อยค่ะ ท้องแรก ด้วย เพราะคนแก่ที่บ้านเขาไม่ให้ซื้อของเตรียมไว้อ่ะคะเลยกังวลว่าเหมาะจะเตรียมได้รึยัง #ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคะ ??

ดีจังคะ นี้คุณหมอไม่บอกเลยคะ 😥