ทีมมีนาคม 65

มีแม่ๆบ้านไหนเตรียมซื้อของ ผ้าอ้อม กันแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้แอบเตรียมไว้นิดแล้วกลัวพอใกล้ๆคลอดต้องซื้อของเยอะ #ท้องแรกจ้า รู้เพศลูกกันยังเอ่ย

บ้านนี้ไม่ให้ซื้อเลยค่ะ เพราะคนแรกน้องไม่อยู่ด้วย🥲 เสียน้องไปตอน5เดือน คนในบ้านเลยห้ามซื้อของ แต่ก็พยายามเถียงเพราะคนแรกก็ไม่ได้ซื้อ😅 ขัดใจแม่มากกกกกก😅 รวมทั้งยังไม่ทราบเพศด้วย เลยอด😅 รอทราบเพศแล้วจะแอบซื้อ😁

3y trước

บ้านนี้นัด12เดือนหน้าเลยค่ะ 20w พอดี เดือนนี้หมอซาวด์แต่ไม่ได้บอก😅

ทีมพฤศจิกายน​ยังไม่ครบเลยค่ะ​ โดนทางบ้านห้ามทุกอย่าง​ แต่แอบซื้อไว้แต่ยังไม่ครบ​ ท้องแรกด้วยไม่รู้ต้องเตรียมอะไรบ้าง​

3y trước

บ้านนี้ก้แอบซื้อเหมือนกันเพราะที่บ้านเค้าก้ห้าม

เตรียมไว้สบายใจสุด เวลาฉุกเฉินมาก็ไม่มีใครช่วยได้ เพราะมันต้องซักก่อนด้วย

3y trước

ใช้ค่ะคิดแบบนั่นเหมือนกัน

ยังไม่ได้ซื้อเลยคะ ท้องที่6แล้ว ไม่ตื่นเต้นแล้ว 5555 (ได้ลูกสาว)

3y trước

บ้านนี้ซื้อไว้ทีละนิด ผู้หญิงเหมือนกันจ่ะ

บ้านนี้พร้อมหิ้วแล้วค่ะ ซักรีดแล้ว ของครบแล้ว😀

3y trước

แอบตื่นเต้นเหมือนกัน แอบที่บ้านซื้อของ เพราะที่บ้านเค้าห้ามซื้อไว้ก่อน

1มีนา ยังไม่เตรียมไรเลยคะ

3y trước

บ้านนี้แอบเตรียมไว้นิดๆ กลัวว่าพอใกล้ๆคลอดต้องซื้อเยอะ