เตรียมของ

มีแม่ๆบ้านไหนเตรียมของแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้35+6w คุณป้าน้องเตรียมให้ค่ะ? แม่ๆทีมพ.ค. เตรียมของแล้วยังค่ะ?

เตรียมของ

ยังเตรียมไม่คบคะทยอยเตรียมอยู่คะ😂

กำหนดคลอด13พค เตรียม เกือบครบเเล้วคะ

ใส่ตะกร้าเตรียมพร้อมหิ้วมากจ้า 17พ.ค

เตรียมเรียบร้อยแล้วจ้าบ้านนี้10พค63

เตรียมแล้วค่ะ แต่ยังไม่ซักเลยจ้า

บ้านนี้ซัก พับรอเรียบร้อยแล้วจ้า 35+6w

เตรียมแล้วค่ะเเต่ยังไม่ค่อยครบ

12 พ.ค.บ้านนี้เตรียมครบหมดแล้วค่ะ

10 พ.ค บ้านนี้เตรียมครบหมดแล้วค่ะ

กำหนด 9/05 เตรียมครบหมดแล้วค่ะ 😊