เตรียมของ

มีแม่ๆบ้านไหนเตรียมของแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้35+6w คุณป้าน้องเตรียมให้ค่ะ? แม่ๆทีมพ.ค. เตรียมของแล้วยังค่ะ?

เตรียมของ

เตรียมเเล้วคะพร้อมหิ้วมาก😁☺️

เตรียมแล้วค่ะ แค่ยังไม่ได้ซัก

จัดกระเป๋าพร้อมหิ้วแล้วจ้า34+3 w

เตรียมแล้วแต่ยังไม่ครบเลยค่ะ

เหลือจัดลงตะกร้าพร้อมหิ้วค่ะ

4พ.คค่ะเตรียมไว้เป๋นบางอย่าง

6พค. เตรียมแค่เสื้อผ้าน้องคะ

ยังไม่ซักเลยค่ะบ้านนี้ 17พ.ค

10 พ.ค. ยังไม่ได้เตรียมเลยยยย

บ้านนี้ครบแล้วคะ ตอนนี้32 w