ทีม กรกฎาคม

มีแม่ๆบ้านไหนเจ็บเตือนแล้วบ้างคะ

บ้านนี้เจ็บเตือน ทุกวันตลอดเวลาเลยคะ เจ็บจนหลอน

บ้านนี้เจ็บเตือนตั้งเเต่34wเลยค่ะ พอเข้า36wหายเฉย😂

บ้านนี้เงียบเลยค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย

1y trước

อีกไม่นานน้องอาจจะส่งสัญญาณเตือนคะ

บ้านนี้ 37+5 ยังไม่มีอาการใดๆๆ เลยค่ะ

เริ่มเจ็บเตือนช่วง 33วีค ตอนนี้34+4

มีอาการแล้วค่ะ อาทิตย์นี้

35+2 เริ่มเจ็บเตือนแล้วค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่