เจ็บท้องเตือน

มีแม่ๆบ้านไหนเจ็บท้องเตือนตั้งแต่ 8เดือนบ้างมั๊ยค่ะ เจ็บหน่วงๆเหมือนประจำเดือนจะมา ท้องแข็งบ่อย

1 Trả lời

อาการท้องแก่ป่าวค่ะ บ้านนี้เป็นตั่งแต่7เดือนค่ะ ถามหมอ หมอว่าเป็นเพราะน้องกับหัวน้องขยายตัวมดลูกจะเหลือพื้นที่น้อย

4y trước

อาจจะใช่ค่ะ ตอนนี้ 8 เดือนกว่าแร้ว