เจาะเลือดหาค่าตัวเหลือง

มีแม่ๆบ้านไหนเจาะเลือดเกิน5ครั้งมั๊ยคะ ของบ้านนี้รอบแรกหมอทำหลอดแตกต้องเจาะอีกเข็ม แล้วก็นัด2วันเจาะที จนตอนนี้5เข็มแล้ว บ้านไหนโดนเจาะเยอะเท่าบ้านนี้บ้างคะ สงสารลูกมากแขนพรุนหมดแล้ว ?

บ้านนี้เกินค่ะ เพราะเป็นG6PD นัด2วันครั้ง แรกคลอดสงสารมาก เจาะทั้งนิ้วและส้นเท้า ค่าตัวเหลือง15-16 จนหมอแนะนำให้ทานนมแม่จนหมอเลิกนัดน้องอาทิตยที่2 เพราะน้ำหนักน้องเริ่มขึ้น

บ้านนี้แค่เข็มเดียวคะ