เจาะน้ำคร่ำ

มีแม่ๆบ้านไหนเจาะน้ำคร่ำแล้ว ผลออกแล้วแต่ยังไม่มีหมอโทรมาแจ้งผลเลยค่ะ แบบนี้ทำไงดีค่ะ

หมอนัดวันอาทิตย์ ที่24/3 เมือวันศุกร์ที่ 22/3 ทางคลีนิคโทรมาแจ้งผลเจาะน้ำคร่ำน้องปกติคะ ถ้าผลปกติโทรเเจ้งภายใน3-4อาทิตย์คะ

6mo trước

ปกติยุแล้วคะ คุนแม่ไม่ต้องกังวลไปเลยนะคะ

บ้านนี้หมอนัดฟังผลค่ะไม่มีการโทรมาเขาจะนัดให้ไปฟังเองค่ะ..ผลออกน้องปกติค่ะ