แม่หลังคลอด

มีแม่ๆบ้านไหนเจอปัญากลิ่นน้องสาวหลังคลอดไหมค่ะ บ้านนี้คลอดได้5เดือนแล้วแต่มีปัญหากลิ่นน้องสาวมีกลิ่นเหม็นไม่รุ้เป็นเพราะอะไรเพราะปกติจะเปนคนไม่มีกลิ่นน้องสาวเลยค่ะ แม่ไม่ได้อยู่ไฟไม่ได้กินยาสมุนไพรด้วยไม่ได้ตรวจหลังคลอดด้วย อาการอย่างอื่นปกติหมดยกเว้นกลิ่น ท้อง2ค่ะ

1 Trả lời

เราก็ไม่ได้อยู่ไฟอะไรนะ ตรวจหลังคลอด กลิ่นปกติดีค่ะ แนะนำหาหมอตรวจนะ แต่กลิ่นก็อาจจะมาจากอาหารที่ทานก็ได้แม่