ตั้งครรภ์39+3เจ็บท้องข้างเดียว

มีแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้ไหมคะ มีอาการเจ็บท้องข้างซ้าย เจ็บตลอดเวลาเลยค่ะไม่ได้เจ็บแล้วหาย นอนพักอาการเจ็บก็เบาลงเหมือนจะหาย แต่พอลุกหรือขยับตัวก็กลับมาเจ็บอีกค่ะ มีบ้านไหนเคยเป็นไหมคะ เราควรไปหาหมอไหมคะ เป็นประมาณชั่วโมงกว่าๆแล้วค่ะ

1 Trả lời

ลองจดเวลาปวดท้องดูนะคะ ถ้าปวดถี่ทุกๆ ไม่เกิน5นาที เตรียมตัวไปหาคุณหมอได้ค่า

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่า🙏🏻💝