ริดสีดวงหลังคลอด

มีแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นริดสีดวงทวารหลังคลอดบ้างมั้ยค่ะ พอจะมีวิธีรักษาแนะนำมั้ย กังวลมากๆๆๆค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เป็นค่ะ แต่ไม่มาก มียารักษาอยู่นะคะ ตอนนี้หายแล้วค่ะ

12mo trước

ถามร้านขายยาได้เลยค่ะ พอดีว่าจำไม่ได้ หายนานแล้ว 😅