เจาะน้ำคล่ำ

มีแม่ๆบ้านไหนเคยเจาะน้ำคล่ำมั้ยคะ เจ็บมากมั้ย บ้านนี้17+ นัดเจาะอาทิตย์หน้า ตรวจโคโมโซม กับโรคเอ๋อ ใครมีประสบการณ์ แชร์หน่อยค่ะ ????

ไม่ค่อยเจ็บค่ะแต่จะรู้สึกตอนหมอเอาเข็มเจาะกับตอนดูดน้ำคร่ำขึ้นมา..หลังจากเจาะจะรู้สึกหน่วงๆที่มดลูกหมอจะให้นอนพักก่อนค่ะ ค่อยๆเดินอย่ายกของหนัก2-3วัน

เพิ่งเจาะมาเมื่อเดือนที่แล้วค่ะ​ เจ็บนิดๆตอนเข็มทิ่มไม่ถึง2นาทีค่ะ​ ตอนแรกก็กลัวเหมือนกัน​ แต่เจาะมาแล้วก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง✌️✌️ค่ะ

เพิ่งเจาะมาได้ 3วันคะ เป็นคนกลัวเข็มมากแต่ถึงเวลาเจาะจริงไม่เจ็บเลยค่ะ เจาะเลือดยังเจ็บกว่า แม่บ้านนี้เจาะ รพ.ราชวิถีค่ะ

ถ้าปวดท้องคลอดน้องนะค่ะจะไม่รุ้สึกเจ็บเรยค่ะจะรุ้สึกเหมือนลูก โป่งแตกเฉยๆค่ะไม่เจ็บค่ะ

เจ็บพอๆกับตอนเจาะเลือดที่แขนคะ แต่ตอนดูดน้ำคร่ำจะรู้สึกหน่วงๆ ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดคะ

รู้สึกจิ๊ดๆเหมือนมดกัดเองค่ะ ของแม่เจาะสดไม่ฉีดยาชา อยากรู้สึกร่วมกันกับลูก

พี่งเจาะมาได้ 4 วันค่ะ เจ็บๆหน่วงๆ ปวดนิดๆ

เจ็บนิดหน่อยตอนเจาะประมาณ2นาทีค่ะ

มันจะรู้สึกจุกๆอ่ะค่ะ

กลัวแต่ก็ผ่านมาได้..