กลับมาแพ้ท้องตอนใกล้คลอด 36+3

มีแม่ๆบ้านไหนเคยกลับมาแพ้ท้องตอนท้องแก่บ้างมั๊ยคะ หรือเราเป็นคนเดียว เมื่อเช้าเดินไปหยิบแก้วจะชงนมนมจู่ๆเวียนหัว อ๊วกแตกซะงั้น ไม่ชอบอาการแบบนี้เลย แต่เริ่มมีอาการเบื่ออาหาร และหงุดหงิดมาอาทิตย์นึงแล้วค่ะ แอบเซ็งนิดหนึ่ง ?

1 Trả lời

เป็นคะ กลับมาแพ้ท้องอีกรอบ