อยู่ไฟหลังคลอด

มีแม่ๆบ้านไหนอยู่ไฟหลังคลอดบ้างค่ะ อยู่ไฟเสร็จสามารถกินอะไรได้บ้าง บ้านนี้คนแก่ให้กินแต่ หมูย่าง กับไก่ย่าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้อยู่ค่ะ ถ้าให้นมลูกอย่ากินแต่อาหารพวกนี้นะคะต้องกินให้ครบ5หมู่ไม่งั้นลูกได้สารอาหารไม่ครบค่ะ จะได้แค่โปรตีนอย่างเดียว บ้านนี้กินทุกอย่างค่ะยกเว้นของหมักดอง แอลกอฮอล์ คนแก่ที่บ้านก็ห้ามนะคะแต่เพื่อลูกค่ะ ไม่ต้องกลัวน้องจะท้องเสียท้องร่วงหรือเเสบใส้แสบพุงค่ะ ลูกได้รับแค่สารอาหารไม่ได้รสชาติเหมือนคนที่กินโดยตรง

บ้านนี้อยู่ไฟ ให้นมลูก งดแค่ของหมักดอง แอลกอฮอล์ คาเฟอีน

2y trước

บ้านนี้งดทุกอย่าง เลยอยากรู้ว่ากินอะไรได้บ้าง