ตามหาเครื่องปั้มนม

มีแม่ๆบ้านไหนอยากจะส่งต่อเครื่องปั้มนมไหมคะ ถ้ามีลงรูปพร้อมราคาได้เลยนะคะขอราคาไม่แรงมากเพราะบ้านนี้พ่อทำงานคนเดียว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ในช้อปปี้ค่ะแม่ เครื่อง300นิดๆ ใช้ดีมากค่ะปั้มเกลี้ยงเต้าเลยค่ะ ่างๆใว้จะถ่ายรูปให้ดูนะคะ

2y trước

ได้ค่ะแม่ กำลังเลือกอยู่ว่ารุ่นไหนดี ขอบคุณค่ะ