ส่วนสูงแม่ น้ำหนักลูก

มีแม่ๆบ้านไหนส่วนสูงไม่เกิน 150 แล้วคลอดน้องถึง 3000 บ้างมั้ยคะ พอดีแม่บ้านนี้สูงแค่ 148 ตอนนี้ 35 วีค น้ำหนักลูกแค่ 1800-1900 เองค่ะ คิดว่าคลอดคงไม่ถึง 3000 แน่เลย แอบกังวนเลยช่วงนี้ แต่หมอบอกปกติ แต่แม่อยากให้น้องถึง 3000

ส่วนสูงแม่ น้ำหนักลูก

เนื้อ,นม,ไข่ต้ม,กล้วยน้ำว้าค่ะ

4y trước

ทานทุกอย่างเลยค่ะแม่ แต่น้ำหนักน้อยมากจนกังวน