33w5d🤰🏼มีอาการลูกไม่ค่อยดิ้น หรือดิ้นน้อย

มีแม่ๆบ้านไหนลูกไม่ดิ้นบ้างค่ะ หรือดิ้นน้อยมาก เจ็บท้องมาๆ หายๆ เราต้องไปพบหมอมั้ยค่ะ แอบกลัวค่ะ😞

1 Trả lời

เกิน10ครั้งต่อวัน ปกติ ค่ะ ถ้าน้อยกว่ารึไม่ดิ้นเกิน12ชม. หาหมอค่ะ น้องตัวใหญ่ขึ้นพื้นที่ดิ้นน้อยลงค่ะแม่