น้ำหนักลูกน้อยในครรภ์

มีแม่ๆบ้านไหนลูกเกิดมาไม่ถึง2.5มั้ยคะ ต้องเขาตู้อบรึป่าว

ลูกคนแรกคลอดตอนอายุครรภ์ 40 สัปดาห์ หนักแค่ 1845 เพราะน้ำคร่ำแห้งน้องเลยตัวเล็ก แต่ไม่ได้เข้าตู้อบค่ะ เพราะน้องแข็งแรงดี

ผ่าคลอด 37w2d 2,440g. น้องแข็งแรง ดูดนมเก่ง ไม่มีภาวะตัวเหลือง ไม่ได้เข้าตู้อบค่ะ บางคน3,000g.+ เข้าตู้อบก็มีค่ะ อย่าคิดมากนะคะ

คนแรกบ้านนี้2720 ก็ได้อบนะ น้องที่อบไม่ใช่ว่าจะไม่แข็งแรงนะแม่ อย่าคิดมากจร้า

2.3ไม่เข้าตู้อบค่ะ

เข้าคะ