ลูกไม่กินนมสต้อค

มีแม่ๆบ้านไหนลูกน้อยไม่กินนมสต้อคบ้างมั้ยคะ มีวิธีไหนบ้างให้น้องกินมั้ยคะ

บ้านนี้น้องกินนมสต็อคปกติเลยค่ะ แต่ขอแนะนำคุณแม่ให้ผสมนมสต็อคกับนมที่ปั๊มใหม่แล้วค่อยๆลดนมปั๊มสดลงนะคะ ค่อยๆทำให้น้องคุ้นชินทีละนิดค่ะ 🍼

ลูกเราเป็นเหมือนกันดูจากtiktokเขาเเนะนำให้ผสมกับนมปั้มสดก่อนปั้มสด2ออนซ์สต๊อก1ก็ได้ผลดีนะคะ

11mo trước

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวจะลองทำดูนะคะ