ลูกกินข้าว2คำ (ทั้งวัน) 1ปี4เดือน

มีแม่ๆบ้านไหนลูกทานข้าวน้อย ทานยากบ้างคะ ? แม่เป็นท้องแรกค่ะ ไม่รู้ว่าเป็นเพราะฟันกามจะขึ้นหรือไม่ คือ,, ตอนนี้ก็กินนมน้อยลงกว่าเมื่อวานนี้ค่ะ อยากสอบถามความเห็นแม่ๆ รบกวนแนะนำให้ทีค่า ปล.แม่คิดว่าจะพาลูกไปตรวจสุขภาพที่อนามัยพรุ่งนี้ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

น่าจะเพราะฟันจะขึ้นนะคะ